Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Hướng dẫn cách nấu cháo thịt bo rau ngót bỗ dưỡng



Nguyên liệu: (2 người)

– 1 mớ rau ngót (khoảng 300g), nhặt sạch

– 150-200g thịt bò, thái khối nhỏ

– Vài tép tỏi, băm nhỏ

– 1 tsp dầu ăn

– 1 tsp mắm

– Bột nêm
» Học nấu ăn



Cách làm:

– Rau ngót vò cho nát.

– Ướp thịt bò với tỏi, dầu ăn và nước mắm.

– Đặt nồi lên bếp, cho thịt bò vào đảo đến khi phần bên ngoài thịt vừa chín. Gắp thịt bò ra bát riêng.

– Cho rau ngót đã vò vào nồi, đảo đến khi rau chín xẹp xuống thì cho nước vừa đủ ăn. Đun sôi, cho thịt bò vào, đun sôi lại rồi nêm hạt nêm cho vừa vị mặn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét