Nguyên liệu nấu cháo thịt bò:
Nguyên liệu nấu cháo thịt bò.
Cách nấu cháo thịt bò:
Bước 1: Xương lợn rửa sạch, cho vào nước đun sôi, hớt hết bọt, lọc lấy nước trong.
Bước 2: Gạo nếp và gạo tẻ vo sạch, để ráo, rang sơ qua.
Rang qua gạo nếp và gạo tẻ.
Bước 3: Trút gạo vào nước xương, ninh cháo, ninh đến khi gạt gạo nhừ.
- Khi cháo chín nhừ, đổ thịt bò vào khuấy đều, nêm gia vị vừa ăn.
- Cho hành hoa vào khuấy đều.
Bước cuối cùng cho hành hoa vào khuấy đều.
- Múc ra bát và thưởng thức.
cháo thịt bò ngon.
- - 400g thịt bò
- - 700g xương lợn
- - 1 bát gạo tẻ và 1 nắm gạo nếp.
- - Hành hoa, rau mùi, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu.
Nguyên liệu nấu cháo thịt bò.
Cách nấu cháo thịt bò:
Bước 1: Xương lợn rửa sạch, cho vào nước đun sôi, hớt hết bọt, lọc lấy nước trong.
Bước 2: Gạo nếp và gạo tẻ vo sạch, để ráo, rang sơ qua.
Rang qua gạo nếp và gạo tẻ.
Bước 3: Trút gạo vào nước xương, ninh cháo, ninh đến khi gạt gạo nhừ.
- Khi cháo chín nhừ, đổ thịt bò vào khuấy đều, nêm gia vị vừa ăn.
- Cho hành hoa vào khuấy đều.
Bước cuối cùng cho hành hoa vào khuấy đều.
- Múc ra bát và thưởng thức.
cháo thịt bò ngon.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét