Thứ Năm, 20 tháng 2, 2014

hướng dẫn nấu ăn tai buổi học đầu tiên voi cô Diệu Thảo

hướng dẫn nấu ăn tai buổi học đầu tiên voi cô Diệu Thảo. Chúng ta hãy cùng tham quan lớp học lý thuyết của cô Diệu Thảo cùng K96, K103, K09 và thầy Nguyễn Thanh Tùng cùng K79, K88 để xem các bạn học viên đã chuẩn bị những gì cho học kì mới nhé.
Văn hóa ẩm thực trên đất nước Việt Nam đều có những nét riêng độc đáo, buổi học đầu tiên của năm mới để giúp các bạn học viên có thể hiểu rõ hơn về ẩm thực các miền cũng như cảm nhận rõ nét hơn về những phong tục tập quán trong cách ăn uống tại mỗi vùng quê của các bạn , cô Diệu Thảo đã chọn một bài học lý thuyết rất hay với chủ đề “Văn hóa ẩm thực Việt Nam”.

Buổi học lý thuyết về Văn hóa ẩm thực cùng cô Diệu Thảo
Rất sôi nổi và hào hứng, một giờ học lý thuyết đầy bổ ích khi các bạn học viên được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực 3 miền, từ đó có thể ứng dụng vào việc chế biến ra những món ăn khác nhau đặc trưng của từng vùng miền. Những câu hỏi liên tiếp được các bạn đặt ra khiến giờ học lý thuyết trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Một bạn học viên đặt câu hỏi về bài học
Hướng dẫn nấu ăn cùng cô diệu thảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét