Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Món nhậu ngon mỗi tuần: Hướng dẫn làm chân gà chiên giòn

Món nhậu ngon mỗi tuần:  Hướng dẫn làm chân gà chiên giòn



Bước 1:

– Chân gà mua về tuốt sạch da, móng sau đó bóp muối và dấm cho hết mùi.
– Chặt nhỏ sao cho vừa ăn và dễ chiên

Bước 2:

– Cho bột chiên vào trộn chung với chân gà, để 15 phút cho chân gà ngấm bột chiên

Bước 3:

– Chiên chân gà ở nhiệt độ lửa vừa để chân gà có thể chín từ từ

Bước 4:

– Khi chân gà chín vàng đều là ta đã hoàn thành món chân gà chiên giòn

Bước 5:

Bày ra đĩa và chén thôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét