Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Hướng dẫn cách luộc cua biển ngon

Hướng dẫn cách luộc cua biển ngon của dạy nấu ăn


Luộc cua biển bị rụng chân là do tiến hành hấp hay luộc khi cua vẫn sống. Khi bị nóng cua sẽ giãy nên rụng chân. Vì thế trước khi hấp hay luộc thường phải làm chết cua để không rụng chân và dễ rửa sạch.
» Cách luộc trứng ngon và an toàn
» Cách luộc ghẹ ngon
» Cách luộc cua biển

» Dạy nấu ăn
» Hướng dẫn cách luộc cua biển ngon
» Cách nấu cháo vịt ngon tuyệt vời


Cách luộc cua biển không bị rụng chân

Cách thông thường luộc cua biển không bị rụng chân là "chọc tiết" cua biển: bạn đung 1 cây đinh nhọn cắm vào ức của cua ngay tại điểm đầu nút của yếm cua biển (hình tam giác), chỗ đó chính là tim cua biển. Ngoài việc làm cua ngất, điều này còn giúp làm chảy bớt dịch hoi trong máu cua. Sau đó bạn mới cắt day và rửa sạch cua. Bạn cho nước vừa đủ để hấp, vì cho nhiều sẽ trở thành cua luộc. Khi luộc Cua biển nêm để nằm ngửa để nước ngọt động lại trong mai cua. Bạn luộc 10 phút là được.


Các món ngon đơn giản dễ làm

» Cách luộc trứng ngon và an toàn
» Cách luộc ghẹ ngon
» Cách luộc cua biển

» Dạy nấu ăn
» Hướng dẫn cách luộc cua biển ngon
» Cách nấu cháo vịt ngon tuyệt vời
» Hướng dẫn làm món vịt kho gừng
» Cách nấu vịt nấu chao ngon tuyệt vợi
» Cách làm thịt heo xào sả ớt
» Cách nấu gà kho sả ớt ngon tuyệt vời
» Cách nấu bún măng vịt sài gòn
» Cách nấu món súp măng cua tuyệt ngon
» Hướng dẫn cách nấu bún măng vịt ngon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét